Z-Tracking

 

Tính năng theo dõi cực trên Z-Axis hiện đã có ở dạng thiết kế 3D. Bạn có thể vẽ các đường song song với Z-Axis một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ đường xây dựng nào khác hoặc chuyển sang các chế độ xem khác nhau,

 

                

 

Layer Properties Manager Palette

 

Layer Manager bây giờ được chuyển thành một bảng màu, có nghĩa là bạn có thể thao tác trong vùng vẽ khi bật Layer Manager và các điều chỉnh trong nó có thể được cập nhật ngay lập tức trong vùng vẽ.

 

                

 

Smart Plot

 

Với Smart Plot, nhiều khung có thể được vẽ cùng một lúc từ Model Space bằng lệnh ZWPLOT. Quá trình lập kế hoạch hiệu quả hơn được thực hiện.

 

 

 

Annotative Object

 

Các chú thích như kích thước và văn bản có thể được đặt làm đối tượng chú thích, cho phép tự động điều chỉnh kích thước của chúng theo các tỉ lệ, chế độ xem khác nhau trong không gian mô hình hoặc chế độ xem bố cục, để đảm bảo khả năng đọc của chúng trên màn hình và trong biểu đồ.

 

     

 

PDF/DWFx Underlay

 

Cả 2 tệp PDF và DWFx đều có thể được đính kèm vào bản vẽ hiện tại của bạn dưới dạng lớp phủ và tham chiếu, để bạn có thể tiếp tục làm việc trên các thiết kế hiện có, thay vì bắt đầu từ đầu.

 

 

     

 

Custom Color Scheme

 

Trong phiên bản cũ, Dark là bảng màu mặc định giúp giảm mệt mỏi thị giác. Bây giờ Light cũng có sẵn như một tuỳ chọn khác để đáp ứng các sở thích khác nhau.

 

 

 

 

Export to DWFx

 

Các bản vẽ hiện có thể được vẽ, xuất bản và xuất sang định dạng DWFx.

 

 

 

     

 

Multifunctional Grip Menu for PLINE and HATCH

 

Menu Grip đa chức năng cho PLINE và HATCH hiện đã được hỗ trợ, cung cấp nhiều tuỳ chọn như Stretch, Add or Remove Vertex, Convert to Arc,... Giờ đây bạn có thể chỉnh sửa polylines và các đối tượng được làm nở thuận tiện và hiệu quả hơn.

 

     

 

PDF Inport

 

PDF cùng với các đối tượng hình học, đối tượng hatch, hình ảnh raster và văn bản TrueType có trong đó, giờ đây có thể được nhập vào bản vẽ hiện tại, giúp thuận tiện trong việc lấy và chỉnh sửa những gì bạn muốn từ tệp PDF.

 

 

 

Digital Signature on DWG Files

 

Chữ ký điện tử có thể được đính kèm vào bản vẽ hiện tại hoặc một loạt bản vẽ trong DWG2004, DWG2010, DWG2013 và DWG2018 và cũng có thể được xác minh bởi SIGVALIDATE.

 

     

 

Enriched Right-click Menu of 3DORBIT

 

Nhiều tuỳ chọn hơn đã được thêm vào Menu chuột phải của 3DORBIT, chẳng hạn như hỗ trợ ảo, chế độ bóng râm, thu phóng window/ mở rộng/ trước, đặt lại/ đặt trước,... chế độ xem được đặt tên làm cho 

 

       

 

DÙNG THỬ ZWCAD 2021 MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

 

 

Liên hệ FOCUSTECH để được hỗ trợ tốt nhất về phần mềm bản quyền ZWCAD tại Việt Nam.

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488 or 0969 866 603. Email: contact@focustech.com.vn

Hà Nội: Tầng 4 Toà Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Số 20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.