Full Support of DWF/ DWFx Underlay

 

Hỗ trợ nhiều chức năng hơn của DWF/DWFx Underlay, chẳng hạn như chụp đối tượng, quản lý lớp, cắt, điều chỉnh hiệu ứng hiển thị,... có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa thủ công các thiết kế có sẵn thay vì bắt đầu từ số 0.

 

            

 

STL Out

 

STL Out cho phép bạn xuất chất rắn 3D và lưới liền mạch ở định dạng STL. Các tệp STL nhị phân hoặc không nhị phân này rất hữu ích cho việc tạo mẫu nhanh, in 3D và xử lý CAM.

 

                            

 

DGN Export

 

Với DGN Export, các tệp DWG có thể được xuất ở định dạng V8 DGN. Trao đổi dữ liệu có thể được thực hiện giữa ZWCAD 2019 SP2 và các giải pháp thiết kế tải các tệp DGN,... Ví dụ: Microstation một cách liền mạch.

 

 

Layout Export

 

Tất cả các đối tượng hiển thị trong một bố cục có thể được xuất sang không gian mô hình của một bản vẽ mới. Bạn thậm chí có thể xuất bố cục theo lô.

 

     

 

Digital Signature on DWFx Files

 

Chữ ký điện tử có thể được gắn vào bản vẽ DWFx ngay bây giờ. Bạn cũng có thể kiểm tra tính hợp lệ của chúng theo lô. Tệp DWFx được ký kỹ thuật số, được bảo vệ khỏi bị sao chép và sửa đổi đảm bảo tính xác thực của tệp.

     

Blockbreak

 

Blockbreak có thể giúp bạn chèn các khối vào  thể một cách thuận tiện. Có hai cách để thực hiện hiệu ứng khác nhau - bằng Wipeout, thực thể sẽ được che lại nhưng không bị phá vỡ bởi khối, trong khi bằng Break, nó sẽ được bẻ ra để tiết kiệm thời gian cắt tỉa của bạn.

 

 

Customized Settings Migration

 

Bạn có thể di chuyển các cài đặt ưa thích cho giao diện người dùng, lệnh, đồ hoạ,... từ các phiên bản trước đó (ZWCAD 2018, ZWCAD 20219) sang phiên bản này. Bạn cũng có thể nhập hoặc xuất cài đặt của ZWCAD 2020 và đặt lại cài đặt về mặc định.

 

     

 

PDF Underlay Manager

 

Tất cả các lớp phủ PDF của bạn có thể được quản lý dễ dàng trong đó. Bạn có thể kiểm tra thông tin của chúng, tìm vị trí của chúng, trực tiếp mở một trong trình đọc PDF, tách chúng ra để làm cho bản vẽ nhẹ hơn,...

 

     

 

Data Extraction

 

Các thuộc tính và dữ liệu khác nhau của một đối tượng có thể được trích xuất và chèn vào bản vẽ hiện tại dưới dạng bảng hoặc xuất sang tệp .csv/.xls. Tất cả dữ liệu bạn cần đều nằm trong một bảng tại một thời điểm.

 

 

Lisp Debbuger

 

Được phát triển dựa trên Visual Studio Code của Microsoft, Lisp Debbuger giúp kiểm tra và gỡ lỗi mã của bạn từng bước một hoặc từng bước, làm cho các chương trình lisp của bạn chính xác hơn.

 

     

 

Cycle Selection

 

Các đối tượng chồng chéo có thể được kiểm tra và lựa chọn một cách dễ dàng bằng cách CHỌN LỌC. Chúng sẽ được liệt kê trong một hộp thoại có tên là bộ lựa chọn để bạn chọn cái mà bạn thực sự muốn.

 

       

 

DÙNG THỬ ZWCAD 2021 MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

 

 

Liên hệ FOCUSTECH để được hỗ trợ tốt nhất về phần mềm bản quyền ZWCAD tại Việt Nam.

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488 or 0969 866 603. Email: contact@focustech.com.vn

Hà Nội: Tầng 4 Toà Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Số 20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.