Các chức năng CAD liên tục được cải thiện trong phiên bản ZW3D 2020 Beta giúp bạn thiết kế một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Cùng khám phá các tính năng mới hữu ích của mô hình hóa, lắp ráp, PMI, bản vẽ 2D và quản lý tệp trong phiên bản này nhé!

Rough Offset

 

Nếu bạn đang làm việc về khuôn đúc và khuôn dập, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ôtô, hãy thu hút sự chú ý của bạn vào tính năng mới này. Nó được sử dụng để tạo bề mặt phôi dựa trên mô hình sản phẩm. Trong khi xấp xỉ bề mặt ban đầu chỉ có các đặc điểm chính của nó sẽ được giữ lại giúp tăng đáng kể hiệu quả của thiết kế khuôn cho giai đoạn sản xuất ban đầu. 

Các bề mặt rough offset của các bước khác nhau để nhận ra các mức độ nhám khác nhau

Flange with Profile

 

Luôn mệt mỏi với việc tạo ra một vài bản phác thảo, sau đó đùn hoặc fillet để có được mặt bích có hình dạng đặc biệt? Bây giờ với “Flange with Profile”, bạn có thể tùy chỉnh hình dạng của mặt bích như bạn muốn trong một môi trường phác thảo, đơn giản hóa đáng kể và đẩy nhanh quá trình mô hình hóa. 

 

 

Tất cả các tùy chỉnh của hình dạng mặt bích có thể được thực hiện trong một bản phác thảo

 

 

Các kết quả có thể được kiểm tra ngay lập tức trong môi trường mô hình hóa

 

Efficient Assembly Design

 

Phần lắp ráp trong ZW3D 2020 Beta cũng đã được nâng cấp để giúp công việc lắp ráp của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Ví dụ như, logic của trạng thái ràng buộc đã hợp lý hơn - các thành phần bị ràng buộc bởi một phạm vi cũng có thể được đánh dấu là được xác định tốt. Nói cách khác, các thành phần được xác định tốt có thể được di chuyển trong một phạm vi cụ thể. 

 

 

Thành phần có phạm vi góc cụ thể có thể được đánh dấu là được xác định tốt

 

Ngoài ra, nếu một thành phần được di chuyển qua các cấp hoặc cụm lắp ráp khác nhau, các ràng buộc liên quan của nó có thể được giữ lại tự động, điều đó có nghĩa là các ràng buộc này có thể được tái sử dụng tối đa để cải thiện hiệu quả và tính linh hoạt của thiết kế. 

 

 

Một thành phần sẽ được di chuyển cùng với các ràng buộc của nó

 

Một tin tốt khác là việc lắp ráp bu lông và đai ốc trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Bạn có thể chèn ốc vít theo từng "With layout" hay "Auto hole match" bằng cách bố trí với các ràng buộc được thêm tự động. 

 

 
Tất cả các lỗ 16mm trên mặt được chọn sẽ được nhận dạng và chọn tự động
 
 
Các ốc vít có thể được cố định theo mẫu đặt sẵn
 
Auto Drafting
 
Tạo bản vẽ 2D thủ công cho các bộ phận hoặc lắp ráp từng cái một có thể tốn nhiều thời gian và cồng kềnh. Tự động soạn thảo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tạo các bản nháp 2D theo lô cho nhiều thành phần hoặc cụm, có thể được lựa chọn thuận tiện theo lớp hoặc bộ lọc. Còn gì nữa, bảng, bố cục xem, kích thước và bảng cũng có thể được tùy chỉnh. 
 
 
Tạo các bản nháp 2D cho nhiều thành phần theo đợt
 
NẾU BẠN MUỐN DÙNG THỬ ZW3D 2020 ĐẦU TIÊN, HÃY BẤM VÀO ĐÂY
 

Liên hệ FOCUSTECH để được Tư vấn và Dùng thử Miễn phí ZWCAD 2020:

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488

Email: contact@focustech.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemzwcad

VP Hà Nội: Tầng 4, tòa Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, HCM.