Là liên kết chính kết nối thiết kế và sản xuất, mô-đun CAM liên tục được tăng cường giúp bạn nhanh chóng đưa các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường. Trong ZW3D 2020 Beta, nhiều cải tiến đã được thêm vào để tăng thêm tính dễ sử dụng và gia công hiệu quả hơn. 

Turning (Tiện)

 

Trong ZW3D 2020 Beta, các hoạt động gia công tiện trở nên thân thiện hơn nhờ một số cải tiến đáng kể. Ví dụ như: các công cụ tiện và điều chỉnh có liên quan có thể được xem trước trong trình quản lý công cụ, để bạn có thể thiết lập các công cụ theo cách đơn giản và trực quan hơn. 

 

 

Xem trước thời gian thực của các công cụ tiện

 

Ngoài ra, Groove Round Tool giờ đây có thể được áp dụng cho các hoạt động Roughing và Finishing (hoạt động gia công thô và tinh), bổ sung thêm khả năng Tiện của ZW3D. 

 

 

Công cụ Grove Round đã được thêm vào để tiến hành gia công thô và hoàn thiện

 

Phay 2 trục (2X Milling)

 

Các tính năng mới cũng đã được thêm vào các hoạt động phay 2X, để tăng đáng kể hiệu quả gia công 2X. Ví dụ như, Surface Engraving đã được thêm vào để tiến hành viết chữ và loại bỏ các phần của các bộ phận. Nhiều đường chạy dao được thiết lập để tiến hành hoạt động hoàn thiện trên các mặt phẳng. Đường chạy dao Zigzag được hỗ trợ trong hoạt động Profile Cut để tránh nâng thêm dao cắt, và do đó nâng cao hiệu quả gia công. 

 

 

Sử dụng Surface Engraving để tiến hành viết chữ

 

 

Nhiều đường chạy dao cho hoàn thiện (bên trái) và đường chạy dao zigzag cho Profile Cut (bên phải)

 

Nhiều hoạt động ví dụ như Zigzag, Box, Contour và Ramp đã được thêm vào để định nghĩa các bước Z. Ví dụ như: bằng tùy chọn mới, “Relative to Top/Bottom”, bạn có thể tạo ra nhiều túi khác nhau có cùng độ sâu cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thiết lập nhiều thao tác và tính năng. 

 

 

Cắt nhiều pocket 9.1mm từ trên cùng một lúc

 

Phay 3 trục (3X)

 

Mô-đun phay 3X cũng đã được tối ưu hóa để lập trình 3X hiệu quả hơn. Kích thước bước tương đương với 3D đã được hiện thực hóa trong hoạt động ở cấp Z để mang lại bề mặt mịn hơn và gia công chính xác hơn. 

 

 

Kích thước bước tương đương 3D

 

Đường chạy dao Zigzag cũng có sẵn trong hoạt động Drive Curve, ngăn chặn các liên kết bổ sung và cắt không khí để tăng tốc độ gia công. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đa lõi có thể được sử dụng để xử lý tính toán hàng loạt,rút ngắn đáng kể thời gian tính toán, đặc biệt đối với các tác vụ phức tạp. 

 

 

Tính toán hàng loạt để xử lý đa lõi

 

NẾU BẠN MUỐN DÙNG THỬ ZW3D 2020 ĐẦU TIÊN, HÃY BẤM VÀO ĐÂY 
 

 

Liên hệ FOCUSTECH để được Tư vấn và Dùng thử Miễn phí ZWCAD 2020:

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488

Email: contact@focustech.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemzwcad

VP Hà Nội: Tầng 4, tòa Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, HCM.