Giải pháp thiết kế khuôn mẫu ZW3D 2020 đáp ứng yêu cầu của bạn trong toàn bộ quá trình thiết kế khuôn, cung cấp dữ liệu chất lượng cao, phục hồi mô hình thông minh, khả năng tách khuôn độc đáo, có khả năng mở rộng thiết kế điện cực, các chi tiết tiêu chuẩn và áo khuôn, tạo các bản vẽ 2D,... Giảm thiểu chi phí - rút ngắn chu trình - thiết kế và nâng cao hiệu suất.

Các tính năng mới của khuôn làm đơn giản hóa chi tiết thiết kế

 

Bây giờ bạn có thể tạo ra các hệ thống làm mát nhanh hơn nhiều. Các thông số khác nhau có thể được điều chỉnh với một bản xem trước thời gian thực động, Groove, khóa côn, đường dẫn, cổng, v.v cũng có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và trực quan, mang lại thiết kế khuôn mạnh mẽ hơn. 

 

 

Tạo một vòng lặp làm mát và xem trước nó trong thời gian thực

 

Các lệnh thư viện khuôn mẫu dồi dào hơn

 

Nhiều công cụ cho các bộ phận tiêu chuẩn đã được thêm vào. Ví dụ như vít định vị, vòng định vị, nêm khóa, lò xo,... cho phép bạn chèn và sửa đổi các ốc vít tích cực, vít định vị vòng, bụi cây, khóa nêm, lò xo,.... một cách dễ dàng, và do đó tăng tốc thiết kế khuôn của bạn. 

 

 

Các công cụ mới khác nhau để thiết kế các bộ phận tiêu chuẩn

 

Tự động soạn thảo khuôn

 

Tương tự như Auto Drafting được đề cập trong mô-đun CAD, Auto Mold Drafting cho phép bạn tạo các bản nháp khuôn theo lô. Các loại khuôn có thể được nhận dạng tự động để bạn lọc và chọn dễ dàng, và các mẫu phác thảo khác nhau có thể được áp dụng cho các loại khuôn khác nhau. Bằng cách này, thời gian của bạn dành cho việc tạo bản vẽ 2D cho nhiều thành phần khuôn có thể được tiết kiệm rất nhiều. 

 

 

Tạo các bản vẽ 2D theo lô cho nhiều thành phần khuôn

 

Mô-đun điện cực cập nhật

 

Mô-đun điện cực của ZW3D 2020 cũng đã được cập nhật, làm cho thiết kế EDM (Electrode Discharge Machining) trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ như bạn có thể tạo nhiều Khoảng trống điện cực trong Batches, sử dụng Vòng tròn động để giúp bạn nhanh chóng đánh giá xem có nên chèn điện cực vào một vị trí cụ thể, tạo Bill of Electrodes gán Thuộc tính điện cực cho các vật thể không điện cực, khắc văn bản trên điện cực,....

 

 

Thêm một điện cực trống cho nhiều điện cực (trái)

Thêm nhiều khoảng trống điện cực cho nhiều điện cực theo lô (phải)

 

 

Bill of Electrodes liệt kê thông tin cơ bản của các điện cực được chọn

 

NẾU BẠN MUỐN DÙNG THỬ ZW3D 2020 ĐẦU TIÊN, HÃY BẤM VÀO ĐÂY 

 

Liên hệ FOCUSTECH để được Tư vấn và Dùng thử Miễn phí ZWCAD 2020:

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488

Email: contact@focustech.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemzwcad

VP Hà Nội: Tầng 4, tòa Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, HCM.