Công cụ soạn thảo sheet 2D cơ khí chuyên nghiệp.

Phác thảo 2D chuyên nghiệp cho bản vẽ cơ khí

 

ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như máy phát điện trục, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn bản vẽ mechanical 2D.

Dễ sử dụng và tương thích 100% định dạng DWG

 

Xây dựng nền tảng ZWCAD quen thuộc, 100% tương thích DWG.

 

 

 

 

Chú thích thông minh (Smart Annotation)

 • Power Dimension

  Power Dimension với hộp thoại rút gọn có kiểm soát và mở rộng chỉ với các biến có liên quan đến sản xuất giúp việc ghi kích thước dễ dàng hơn kèm theo tích hợp thông tin sung sai và kích thước phù hợp.

 • Mutiple Dimensions

  Với Mutiple Dimensions bạn có thể tạo nhiều kích thước đầu vào tối thiểu và phối khoảng cách thích hợp, song song hoặc các mục đối xứng

 • Phát hiện dimension chồng chéo và xác định khoảng cách phù hợp

  Overlapping dimensions có thể tự động tạo khoảng cách thích hợp. Việc xác định này dựa trên các đối tượng được kích thước tương đương, làm cho các kích thước tuyến tính (linear dimensions) trông gọn gàng và rõ ràng.

 • Thiết kế nhanh chóng bằng cách dùng Mechanical symbols

  Mechanical symbols, bao gồm các biểu tượng bề mặt kết cấu, datum identifiers và mục tiêu, côn, lỗ trung tâm và các ký hiệu mối hàn rất tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác thiết kế của bạn..

Balloon và BOM thông minh

 • Dễ dàng tạo ra balloons và BOM

  AVới ZWCAD Mechanical, bạn có thể vẽ, sắp xếp và đánh số lại ballon tiêu chuẩn một cách dễ dàng. Nó chỉ mất một bước để tạo ra BOM. Ngoài ra, nó tụ động nhận diện thành phần tiêu chuẩn, tổng hợp chúng lại thành BOM.

Môi trường vẽ thông minh

 • Hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế và Enterprise

  ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có các tiêu chuẩn ISO, ANSI, DIN, JIS và GB, nó cũng cung cấp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp.

 • Layer management and layer mapping

  Mỗi thực thể cơ khí, chẳng hạn như đường viền, kích thước, biểu tượng, vv, sẽ được đặt vào lớp mặc định với màu sắc cài đặt trước cùng linetype. Với bản đồ lớp, thực thể cơ khí có thể được đặt trên một lớp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn công ty.

 • Multiple borders and adaptive scaling

  ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có multiple borders với các kích cỡ khác nhau, và kích thước của các đối tượng chú thích có thể được thay đổi theo kích cỡ của border.

 • Super Edit

  Việc chỉnh sửa lại trở nên dễ dàng, nhấp đôi đối tượng và sau đó các thiết lập trong hộp thoại sẽ tự động thay đổi.

Mechanical Parts and Generator

 • DPart Library

  ZWCAD Part Library chứa vít, đai ốc, vòng đệm, ghim, đinh tán, lò xo, vòng bi, vv. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng thư viện này cho thiết kế.

Các công cụ mở rộng cho bản vẽ sản xuất

 • Construction lines

  Bao gồm tổng cộng 32 lựa chọn để tạo ra construction lines và 7 lựa chọn để tạo ra connstruction circles. Construction lines có thể được sử dụng như tham chiếu cho các bản vẽ khác để giúp tạo các bản draft thuận lợi hơn trong thiết kế.

 • Advanced Centerline

  Bạn có thể thêm centerline vào vòng tròn, hình chữ nhật bằng cách chọn đối tượng đơn giản. Centerlines có thể lấy ra từ một thực thể hoặc nhiều.

 • Reusable detailing tools

  Generate the detail view with a few clicks, and it is updatable when a change is made to the geometry.

 • Draw Groove quickly and accurately

  Đường rãnh kỹ thuật là một mảng quan trọng trong quá trình thiết kế cơ khí, ZWCAD Mechanical cung cấp một loạt các tính năng của quá trình xây dựng kết cấu, bao gồm các rãnh nứt, trục và hole rect reliefs.