Phác thảo 2D chuyên nghiệp bản vẽ cơ khí ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như Shaft Generator, Tolerance Dimension, Surface Texture Symbol, Balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn cho bản vẽ 2D cơ khí.

1. Dễ sử dụng và tương thích 100% định dạng DWG

 

Xây dựng trên nền tảng ZWCAD quen thuộc, 100% tương thích DWG.

 

 

2. Chú thích thông minh (Smart Annotation)

 

- Power Dimension: với hộp thoại rút gọn có kiểm soát và mở rộng chỉ với các biến có liên quan đến sản xuất giúp việc ghi kích thước dễ dàng hơn, kèm theo tích hợp dung sai và thông tin danh sách phù hợp.

 

 

- Multiple Dimensions: có thể tạo nhiều kích thước với đầu vào tối thiểu và phối khoảng cách thích hợp, song song hoặc các mục đối xứng.

 

 

- Overlapping dimensions: phát hiện kích thước chồng chéo và xác định khoảng cách phù hợp, có thể tự động tạo khoảng cách thích hợp. Việc xác định này dựa trên các đối tượng được kích thước tương đương, làm cho các kích thước tuyến tính (linear dimensions) trông gọn gàng và rõ ràng.

 

 

- Mechanical symbols: bao gồm các biểu tượng bề mặt kết cấu, Datum Identifiers và mục tiêu, côn, lỗ trung tâm và các ký hiệu mối hàn rất tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác thiết kế của bạn.

 

 

3. Balloon và BOM thông minh

 

- Balloons và BOM: Với ZWCAD Mechanical, bạn có thể vẽ, sắp xếp và đánh số một cách dễ dàng, chỉ mất một bước để tạo ra BOM, và tự động nhận diện thành phần tiêu chuẩn, tổng hợp lại thành BOM.

 

 

- Công tác, liên kết Balloon và BOM: mọi thay đổi trên balloon sẽ được cập nhật lên BOM, đảm bảo rằng dữ liệu luôn đúng và mới nhất.

 

 

4. Môi trường vẽ thông minh

 

- Hỗ trợ tiêu chuẩn Quốc tế và Doanh nghiệp: ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có các tiêu chuẩn ISO, ANSI, DIN, JIS và GB, và cung cấp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp.

 

 

- Layer management and layer mapping: mỗi thực thể cơ khí, như đường viền, kích thước, biểu tượng vv… sẽ được đặt vào lớp mặc định với màu sắc cài đặt trước cùng kiểu đường. Với bản đồ lớp, thực thể cơ khí có thể được đặt trên một lớp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của từng công ty.

 

 

- Multiple borders and adaptive scaling: ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có nhiều khung bản vẽ với các kích cỡ khác nhau, và tỷ lệ của các đối tượng chú thích có thể được thay đổi theo kích cỡ của khung bản vẽ đó.

 

- Super Edit: việc chỉnh sửa lại trở nên dễ dàng, nhấp đôi đối tượng và sau đó các thiết lập trong hộp thoại sẽ tự động thay đổi.

 

 

5. Mechanical Parts and Generator

 

- Thư viện chi tiết: ZWCAD Part Library chứa vít, đai ốc, vòng đệm, đinh tán, lò xo, vòng bi, vv… giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng thư viện cho thiết kế.

 

 

- Shafts and Gears: bạn có thể tạo ra Trục và Bánh răng bằng cách nhập các thông số hình học, điều này giúp tăng tốc quá trình thiết kế.

 

 

6. Các công cụ mở rộng cho bản vẽ sản xuất

 

- Construction lines: bao gồm tổng cộng 32 lựa chọn để xây dựng đường và 7 lựa chọn để tạo ra hình tròn. Construction lines có thể được sử dụng như tham chiếu cho các bản vẽ khác để giúp tạo các bản vẽ thuận lợi hơn trong thiết kế.

 

 

- Advanced Centerline: bạn có thể thêm centerline vào vòng tròn, hình chữ nhật bằng cách chọn đối tượng đơn giản. Centerlines có thể lấy ra từ một thực thể hoặc nhiều.

 

- Các công cụ hình cắt trích có thể tái sử dụng: tạo hình cắt trích với một vài cú nhấp chuột và có thể cập nhật khi có thay đổi đối với hình học.

 

 

- Draw Groove quickly and accurately: đường rãnh kỹ thuật là một mảng quan trọng trong quá trình thiết kế cơ khí, ZWCad Mechanical cung cấp một loạt các tính năng của quá trình xây dựng kết cấu, bao gồm các rãnh nứt, trục và lỗ.

 

 

Với những cải tiến trên đây, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng ZWCAD Mechanical 2020 để nâng cao hiệu suất thiết kế cơ khí với các công cụ chuyên ngành.

 

DÙNG THỬ ZWCAD 2020 MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

 

Liên hệ hỗ trợ, tư vấn, dùng thử phần mềm ZWCAD:
Focustech., JSC
Hotline: 0982 286 072 | 0971 233 488
Email: contact@focustech.com.vn
Website: 
www.zwcadvietnam.com.vn | www.focustech.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/phanmemzwcad

Hà Nội: Tầng 4, Tòa Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hồ Chí Minh: 20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh