Lisp Compiler

 

Lisp Compiler được sử dụng để biên dịch tệp .lsp sang các định dạng .zelx, có thể được tải trên ZWCAD. Nó giúp người dùng chạy các chương trình Lisp hiệu quả hơn và các nhà phát triển để bảo vệ mã nguồn trong bảo mật.

 

            

 

Customize CUI

 

Tuỳ chỉnh giao diện cổ điển. CUI một phần được hỗ trợ.

 

 

 

              

 

Flip the arrow of the dimension

 

Lệnh mong đợi AIDIMFLIPARROW hiện được hỗ trợ trong ZWCAD 2018. Nhấp vào nút thứ nguyên để lật đầu mũi tên vào hoặc ra.

 

 

 

Image Quality

 

Lệnh ImageQuality giúp bạn kiểm soát chất lượng hiển thị của hình ảnh. Cài đặt chất lượng ảnh hưởng đến hiệu ứng hiển thị, hình ảnh chất lượng cao hiển thị lâu hơn. Thay đổi cài đặt sẽ cập nhật màn hình ngay lập tức mà không cần tạo lại bản vẽ.

 

 

     

 

Oops

 

Khôi phục các đối tượng bị xoá bằng lệnh ERASE mới nhất.

 

 

 

 

     

 

Mvsetup

 

Sử dụng Mvsetup để thiết lập bản vẽ vẽ đồ thị trực tiếp từ không gian mô hình. Hoặc trên một bố cục đã đặt tên, bạn có thể chèn một khối tiêu đề vào bản vẽ và tạo một tập hợp các khung nhìn bố cục trong khu vực khối tiêu đề. Bạn có thể chỉ định tỷ lệ toàn cục là tỷ lệ giữa tỷ lệ của khối tiêu đề trong bố cục và những gì bạn đã

 

 

Solprof

 

Chiếu chất rắn 3D lên một mặt phẳng 2D song song, tạo ảnh biên dạng 2D.

 

 

 

 

     

 

Quick Calculator

 

Thực hiện tính toán trong CAD giống như làm bạn với máy tính để bàn.

 

 

 

 

     

 

New UI

 

Giao diện người dùng mới có độ sáng thấp hơn, độ tương phản cao hơn, mắt bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn ngay cả khi nhìn chằm chằm vào giao diện trong thời gian dài. Đồng thời, nó gọn gàng hơn và phẳng hơn. Đó là phong cách giao diện phần mềm đang thịnh hành. Màu da gần với màu nền của không gian mô hình tạo nên sự chuyên nghiệp hơn.

 

 

Time

 

Hiển thị thống kê ngày và giờ của một bản vẽ, bao gồm Giờ hiện tại, Thời gian đã tạo cho bản vẽ, Tổng thời gian chỉnh sửa cho bản vẽ,....

 

     

 

Mirror3D

 

Tạo bản sao được phản chiếu của các đối tượng 3D đã chọn trên một mặt phẳng phản chiếu. Bạn có thể xác định mặt phẳng phản chiếu bằng cách như Đối tượng, 3 Điểm, XY, YX, ZX và các cách khác.

 

     

 

Pyramid

 

Tạo một kim tự tháp rắn 3D, bạn có thể dễ dàng tạo mô hình kim tự tháp bằng cách chỉ định điểm cơ sở ở giữa, điểm cạnh giữa và một điểm khác để đặt chiều cao.

 

 

 

Helix

 

Tạo hình xoắn ốc 2D hoặc lò xo 3D. Cùng với một đường xoắn ốc, bạn có thể tạo mô hình lò xo 3D.

 

 

 

   

 

Dimension Inspect

 

Thêm hoặc xoá thông tin kiểm tra cho một kích thước đã chọn, vì vậy bạn sẽ biết tần suất kiểm tra các bộ phận sản xuất để đảm bảo kích thước và dung sai đủ chính xác.

 

     

 

Layer Privious

 

Khôi phục thay đổi cuối cùng hoặc tập hợp các thay đổi được thực hiện đối với cài đặt lớp. Sử dụng trình quản lý thuộc tính lớp để thay đổi các lớp, bạn có thể dễ dàng nhập LAYERP để khôi phục cài đặt lớp trở lại.

 

 

Block Editor

 

Mở một khu vực độc lập để tạo và chỉnh sửa các định nghĩa khối. Bạn có thể lưu dưới dạng một khối, xác định thuộc tính và chỉnh sửa khối không thống nhất theo tỷ lệ trong Trình chỉnh sửa khối.

 

     

 

Design Center

 

Quản lý và truy cập vào nội dung bản vẽ như khối, xrefs, lớp và các nội dung khác trên máy tính của bạn hoặc trên ổ đĩa mạng.

 

 

     

 

Three Plotters Available

 

Máy vẽ SHPGL/ LHPGL, Máy vẽ Eps ảo ZWCAD và Máy vẽ SVG hiện đều có sẵn để vẽ các tệp PLT, tệp EPS và tệp SVG.

 

 

 

Point Filters

 

Nó giúp chỉ định một vị trí toạ độ mới bằng cách kết hợp các giá trị X, Y, Z của các vị trí khác nhau, đơn giản hoá bản vẽ của bạn vì không cần thêm đường hoặc đồ hoạ hỗ trợ.

 

     

 

Hatch with Boundary Grips

 

Thay vì lựa chọn vào các chốt ranh giới ban đầu để điều chỉnh hình dạng của một đối tượng đã được mở, giờ đây bạn có thể thay đổi hình dạng của nó bất cứ lúc nào vì các chốt ranh giới trở thành một phần tích cực hơn của nó.

 

     

 

Dynamic Input

 

Nó cung cấp các chú giải công cụ lệnh hiển thị thông tin được cập nhật động gần con trỏ. Bạn có thể chỉ định các tuỳ chọn và giá trị trong hộp chú giải công cụ khi một lệnh đang được thực hiện.

 

 

DWG / DXF 2018

 

Bạn có thể tạo, mở và lưu bất kỳ bản vẽ nào ở định dạng này, nhận ra khả năng tương thích liền mạch với các phiên bản tệp DWG khác nhau. Chia sẻ và hợp tác trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

     

 

Optimized User Interface

 

Nền canvas mặc định đã được làm tối hơn trong khi Ribbon và Menu trở nên sáng hơn, làm cho toàn bộ giao diện trở nên thân thiện hơn và giúp bạn phân biệt các khu vực khác nhau dễ dàng hơn.

 

       

 

DÙNG THỬ ZWCAD 2021 MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

 

 

Liên hệ FOCUSTECH để được hỗ trợ tốt nhất về phần mềm bản quyền ZWCAD tại Việt Nam.

Hotline: 0982 286 072 or 0971 233 488 or 0969 866 603. Email: contact@focustech.com.vn

Hà Nội: Tầng 4 Toà Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Số 20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.