So với ZWCAD 2019 SP1, được gọi là "phiên bản được phát hành nhanh nhất", hiệu quả của SP2 đã được nâng cao hơn nữa, và sự ổn định liên kết với SP1. Hãy cùng xem những gì mới trong phiên bản này:

 

Nhập PDF: từ PDF đến các đối tượng CAD 

 

Các yếu tố trong PDF như đối tượng hình học, đối tượng hatch, hình ảnh raster và văn bản TrueType hiện có thể được nhập vào bản vẽ hiện tại như các đối tượng CAD bằng  PDFIMPORT. Hơn nữa, ngoài trừ việc nhập tập tin PDF một cách trực tiếp, bạn cũng có thể chuyển đổi các đối tượng trong PDF hiện có thành các đối tượng CAD có thể chỉnh sửa.

 

 

Thông qua việc chuyển đổi các yếu tố trong PDF thành các đối tượng CAD, bạn có thể  lấy và chỉnh sửa đó là những gì bạn muốn từ các tập tin PDF một cách dễ dàng.

 

Chữ ký số trên các tập tin DWG

 

Chữ ký số bây giờ có thể được đính kèm vào DWG2004, DWG2010, DWG2013 và DWG2018. Bạn có thể liên kết chữ ký số với bản vẽ hiện tại bằng lệnh DIGITALSIGN, và cũng cùng với một loạt bản vẽ bằng cách lựa chọn Attach Digital Signature trong menu Start.

 

 

Hình ảnh 2. Ký tên trên bản vẽ hiện tại

 

 

Hình ảnh 3. Ký tên trên một loạt bản vẽ.

 

Ngoài ra, thông qua lệnh SIGVALIDATE, chữ ký số có thể được xác nhận để kiểm tra xem nó đã có trong bản vẽ hiện tại hay không.

 

 

Hình ảnh 4. Kiểm tra sự tồn tại và sự xác nhận của chữ ký số.

 

3DORBIT: Dễ sử dụng hơn

 

Trước đây, chỉ có 3 tùy chọn trong  nhấp chuột phải vào menu của 3DORBIT-Exit, Pan và Zoom. Bây giờ, càng nhiều tùy chọn được thêm vào nó, ví dụ như Virtual Aids, Shade Mode, Zoom Windows/Extents/Previous, Reset/Preset/Named View, etc. Moreover, v.v. Hơn nữa, những các tín năng như Constrain Orbit, Continuous Orbit và Adjust Distance cũng có sẵn, giúp cho 3DORBIT đễ dàng hơn và dễ sử dụng hơn.

 

 

Hình ảnh 5.  ZWCAD 2019 SP1 (trên bên trái) và ZWCAD 2019 SP2 (trên bên phải)

 

Ngoài trừ các tính năng mới và quan trọng ở trên, còn có rất nhiều cải tiến, cùng mang đến cho bạn trải nghiệm của người dùng thông thạo hơn và dễ chịu hơn.

 

DÙNG THỬ ZWCAD 2020 MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

 

 

Liên hệ hỗ trợ, tư vấn, dùng thử phần mềm ZWCAD:
Focustech., JSC
Hotline: 0982 286 072 | 0971 233 488
Email: contact@focustech.com.vn
Website: 
www.zwcadvietnam.com.vn | www.focustech.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/phanmemzwcad

Hà Nội: Tầng 4, Tòa Technosoft, 15/8 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh